Một chú gà chiến được định giá hàng tỷ đồng sẽ luôn chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Nơi đây hứa hẹn sẽ có những phút giây rất kịch tính và hấp dẫn nhất, không chỉ về mặt cá cược mà còn ở sự hóm hỉnh của những chú gà trống tài ba. Không quá lời khi mà nói rằng trận chiến này luôn có những sức hút mãnh liệt đối với các quý ông. Thật tiếc nếu như mà bỏ lỡ một trong những trận đá gà 24 tỷ siêu khủng trong lịch sử. Hãy cùng Onbet tìm hiểu trận đá gà 24 tỷ trong lịch sử đấu trường Thomo

Trận Đá Gà 24 Tỷ Siêu Khủng sẽ như thế nào

Trận đá gà 24 tỷ siêu khủng hơn rất nhiều so với sự tưởng tượng của nhiều người. Hãy lưu ý rằng 24 tỷ là một con số cực khủng, tức là khoảng một triệu đô la. Với số tiền này, thì chúng ta có thể vui vẻ nhảy múa ở trong suốt cả quãng đời còn lại của mình. Không chỉ như vậy, với nửa số tiền, bạn còn có thể ra nước ngoài và sống cuộc sống như một vương giả. Nhưng tại sao lại có rất nhiều con gà trống chiến đấu? Mọi thông tin về gà chiến Tomo 24 tỷ.

Video trận đá Gà 5 TỶ của anh HiểnLX Vs anh Phúc Barca

Kết quả của trận đá gà 24 tỷ tại Thomo

Theo như thông tin bổ sung, gà xanh Trà Cú của Mít Thái đã giành được chiến thắng chung cuộc. Hãy nhớ rằng trò chơi của Tomo không chỉ là một trò chơi, nó còn là một chuỗi những cuộc chiến đấu khác nhau. Ví dụ, số gà của mỗi đội mang về nhà, số trận và tổng số bàn thắng ghi được.

Cặp nào mà có 3 điểm, 1 hòa, 0 điểm và nhiều điểm hơn thì sẽ thắng. Nó khác với trò chơi thông thường trên thị trường hay là ở Bắc Triều Tiên. Và hầu hết những chú gà trống chọi này đều sẽ là những chú gà trống có thời gian chọi rất nhanh. Có rất ít gà trống vì thời gian để hoàn thành một trận đấu là quá lớn nên không thể theo dõi được.

Trên thực tế, không một ai biết cuộc chiến này là có thật hay là không, vì đó là con số mà chỉ có loài gián mới biết được. Những ai mà đã từng đến Chuồng gà Tomo thì sẽ quen thuộc với những cái tên như Phúc Bình Đường và Mít Trà Cú. Và bằng cách nhìn vào thuộc tính của chúng, bạn chắc chắn cũng có thể đoán được những con số này là thật hay là giả.

Ngoài ra, ngay cả khi điều đó được cho là đúng, thì thông tin liên quan vẫn sẽ thiếu. Tiếp xúc với những khoản tiền từ các nguồn không xác định có thể là một miếng mồi ngon về các vấn đề pháp lý. Vì vậy, nó càng ảo thì càng tốt mà không có vấn đề gì.

Tìm hiểu về trận đá gà 24 tỷ

Theo như những thông tin liên quan, trận Chơi chọi Gà được tổ chức bởi 2 cao thủ nổi tiếng đến từ những hội Chơi chọi Gà miền nam như Phúc Bình Dương – Phúc Barcelona và Mr Trà Cú Mít ngay tại chuồng gà Thomo giữa Mít Trà Cú. Về các cấp độ chơi, người chơi miền Bắc dường như là không khốc liệt như người chơi ở miền Nam. Hầu hết các khu vực ở bên ngoài chơi gà trống và gà trống, trong khi các khu vực ở phía trong thì có cơ hội chiến thắng cao hơn vì họ chơi với những con gà trống chịu được hình phạt cao hơn.

Ở miền bắc, trò chơi gà trống khủng, đánh số lên đến hàng trăm triệu và từ 2 đến 3 tỷ là cực kỳ kinh khủng. Những con số đó thì vẫn chưa là gì so với các trận đá gà tại miền nam mà tỷ lệ trận đấu diễn ra vẫn như thường lệ. Tất cả các cuộc Chơi chọi Gà này đều sẽ được tổ chức ở bên nước ngoài, đặc biệt là sới Chơi chọi Gà Tomo. Do vậy, việc vào Tomo Campuchia sẽ là rất thuận lợi cho mọi người chơi, đặc biệt là với những người chơi tại Việt Nam.

Chú gà chiến 24 tỷ này đấu chính là một cuộc Chơi chọi Gà giữa hai chú gà tài hoa bản địa. Được biết, con số 24 tỷ không phải là một con số chính thức, đó chỉ là tổng giải thưởng và số tiền có liên quan. Trên thực tế, giải thưởng ban đầu chỉ là 2 tỷ won. Tuy nhiên, trước những thông tin hai đại gia này là gà, số tiền lại tăng vọt lên tới 15 tỷ đồng. Còn lại 9 tỷ  chỉ là tiền cược của người chơi vào con gián này thôi. Chơi chọi Gà cùng với những người phát trực tiếp tăng đột biến đã thu hút lượng người xem trường gà trống kỷ lục.

Kết luận

Thật tiếc nếu như anh em bỏ lỡ một trong những trận chiến hấp dẫn như vậy. Không sao tại đấu trường Game of Thrones của Campuchia với trò Chơi chọi Gà trị giá hàng tỷ đô la sẽ giúp bạn tận hưởng điều này. Bạn có thể đến bất cứ lúc nào để có thể  xem trực tiếp trận đá gà hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


This will close in 20 seconds

Tắt Quảng Cáo [X]